V/v tổ chức Hội chợ Văn hóa ẩm thực lần thứ III năm 2009

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH T.P HÀ NỘI BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP * Số: 12 /ĐT V/v tổ chức Hội chợ Văn hóa ẩm thực Xuân lần thứ III năm 2009   Hà Nội, ngày 18 tháng 02 năm 2009   Kính gửi: BCH các chi đoàn.     Thực hiện kế hoạch…

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH T.P HÀ NỘI

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

*

Số: 12 /ĐT

V/v tổ chức Hội chợ Văn hóa ẩm thực Xuân

lần thứ III năm 2009

 

Hà Nội, ngày 18 tháng 02 năm 2009

 

Kính gửi: BCH các chi đoàn.  

 

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-ĐT ngày 17/02/2009 của BCH Đoàn trường về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2009, BTV Đoàn trường thông báo về việc tổ chức Hội chợ Văn hóa ẩm thực Xuân lần thứ III năm 2009 như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Đối tượng tham gia: Mỗi chi đoàn trong Trường được đăng ký 01 đội gồm 03 thành viên với những món ăn mà đội dự định sẽ thực hiện. Đăng ký tại Văn phòng Đoàn trường chậm nhất là ngày 02/3/2009 (ĐT: 0912.79.79.75).

2. Thời gian: Các đơn vị bắt đầu dự thi vào 8h00 ngày 08/3/2009. Thời gian chấm  chính thức từ 8h30 cùng ngày. Các đội sẽ hoàn thành món ăn của đội mình và trình bày các sản phẩm đó lên bàn cho BGK chấm.

3. Địa điểm: Sân vận động trung tâm (có mái che). Ban tổ chức sẽ bố trí vị trí của các đội theo đăng ký tham gia.

II. MỘT SỐ QUY ĐỊNH

1. Sản phẩm dự thi

Hình thức đẹp, chỗ nấu gọn gàng sạch sẽ;

– Trình bày được ý nghĩa của món ăn đó;

– Hương vị thơm ngon, đậm đà bản sắc dân tộc;

– Phải do đơn vị tự làm ra. Những sản phẩm khác được sử dụng để trưng bày, bán.

Để tăng tính sáng tạo và đa dạng các món ăn, các đội có thể lựa chọn chủ đề, tên các sản phẩm mà các đơn vị mình đưa ra.

2. Trong quá trình diễn ra Hội chợ, các cổ động viên có thể đăng ký tham gia các tiết mục văn nghệ. Trong đêm 08/3/2009, BTC sẽ bố trí các đơn vị giao lưu văn hoá, văn nghệ, dạ hội.

3. Mỗi chi đoàn có 1 đội trưởng là Bí thư hoặc Phó Bí thư chi đoàn. Đội trưởng có trách nhiệm trước BTC về hoạt động của chi đoàn mình.

4. Khi Ban giám khảo đi chấm điểm, các chi đoàn bố trí người đứng chào đoàn và cử người giới thiệu về sản phẩm của mình, giúp BGK hiểu ý nghĩa của sản phẩm.

5. Các đơn vị sau khi được BGK chấm có thể dùng sản phẩm của mình để giao lưu, chia sẻ với các đơn vị khác.

III. THANG CHẤM ĐIỂM VÀ GIẢI THƯỞNG

1. Chấm điểm

Điểm chấm cho từng Đội sẽ là điểm trung bình khi cộng điểm của từng thành viên BGK chia cho tổng số thành viên BGK:

Điểm mónA = =

Điểm GK1 + điểm GK2 + ……+ điểm GKn

n

  

 

 


Thang điểm 100, cụ thể như sau:

– Hình thức (cách trang trí, bài trí):      20 điểm;

– Cách trình bày (xuất xứ, ý nghĩa):      20 điểm;

– Hương vị:                                             20 điểm;

– Mức độ cầu kỳ (nguyên vật liệu):      15 điểm;

– Khu vực nấu gọn gàng, sạch sẽ:          15 điểm;

– Tính độc đáo:                                       10 điểm.

2. Giải thưởng: Ban tổ chức sẽ có các giải thưởng đa dạng, xứng đáng với các chi đoàn tham gia dự thi. Các chi đoàn tham gia sẽ được hỗ trợ một phần kinh phí.

Trên đây là kế hoạch tổ chức Hội chợ Văn hóa ẩm thực Xuân lần thứ III năm 2009 của BTV Đoàn trường trong Tháng Thanh niên 2009 và hướng tới chào mừng 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BTV Đoàn trường đề nghị các chi đoàn tích cực hưởng ứng tham gia để Hội chợ thành công tốt đẹp./.

 

Nơi nhận:

– Các chi đoàn;

– Các liên chi đoàn;

– Lưu: VPĐT.

TM. BAN THƯỜNG VỤ

BÍ THƯ

TRƯỞNG BTC HỘI THI

 

 

 

 

Nguyễn Vũ Lâm