Chương trình học bổng sau đại học Newzealand Asean của chính Newzealand 2017 6 tháng 2, 2017

Chương trình học bổng New Zealand ASEAN (NZA) đa dạng bao gồm ngắn và dài hạn dành cho các ứng viên đã có bằng Cử nhân

Đọc tiếp
Học bổng chính phủ Australia năm học 2017-2018 6 tháng 2, 2017

Học bổng dành cho cán bộ cơ quan trung ương và chính quyền địa phương (bao gồm cả các tổ chức đoàn thể), nhân viên làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, nhân viên các doanh nghiệp Việt Nam, cán bộ giảng dạy và cán bộ nghiên cứu.

Đọc tiếp
Khóa học “Global Science” tại Đại học Tokyo, Nhật Bản 18 tháng 1, 2017

Global Science Course (GSC) là một chương trình chuyển tiếp đại học được thiết kế nhằm tăng cường giao lưu văn hóa và bồi dưỡng cho thế hệ nhà khoa học trẻ.

Đọc tiếp
Trao đổi sinh viên, giảng viên Chương trình học bổng trao đổi DUO-Belgium/Flanders của Vương quốc Bỉ 9 tháng 1, 2017

Chương trình học bổng trao đổi DUO-Belgium/Flanders được thành lập từ năm 2011 với mục đích trao đổi sinh viên các trường đại học tại vùng Flanders, Vương quốc Bỉ với sinh viên các trường đại học tại 04 nước Asean (Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam). Trong khuôn khổ chương trình học bổng này, sinh viên của vùng Flanders và các quốc gia nói trên sẽ được trao đổi theo tỉ lệ 1:1.

Đọc tiếp
Học bổng Lãnh đạo trẻ Việt Nam năm 2017 (Kinh phí từ nguồn Đề án 599 NSNN Việt Nam và của Trường ĐH Indiana, Hoa Kỳ) 9 tháng 1, 2017

Chương trình Học bổng Lãnh đạo trẻ Việt Nam (Vietnam Young Leader Award - VYLA) ) là chương trình học bổng toàn phần dành cho công chức, viên chức các cơ quan nhà nước, giảng viên cơ hữu tại các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam có năng lực nổi trội để theo học chương trình cao học tại ĐH Indiana.

Đọc tiếp
Học bổng Mitsubishi tại Nhật Bản năm học 2017-2018 9 tháng 1, 2017

Học bổng được cung cấp dựa trên văn bản hợp tác đã ký kết giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Công ty Mitsubishi Heavy Industries Ltd (MHI) - Nhật Bản.

Đọc tiếp
Học bổng Chính phủ Thủy Điển (SISS) năm 2017 (The Swedish Institute Study Scholarships) 6 tháng 1, 2017

Học bổng Thụy Điển là học bổng do Chính phủ Thụy Điển trao tặng cho sinh viên bậc Thạc sỹ toàn phần nhập học vào mùa thu tháng 9/2017.

Đọc tiếp
Học bổng Hà Lan 6 tháng 1, 2017

Nuffic Neso Việt Nam trân trọng giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên học bổng Holland Scholarship.

Đọc tiếp
Học bổng Thạc sỹ Fulbright năm học 2018-2019 30 tháng 12, 2016

Chương trình cung cấp tối đa 25 học bổng toàn phần cho các ứng viên Việt Nam, bậc học thạc sỹ với nguồn tài trợ từ Quốc hội Mỹ. Học bổng mang tính cạnh tranh công bằng dựa trên thành tích và năng lực cá nhân. Các ngành học bao gồm: Giáo dục và đào tạo, Khoa học xã hội và truyền thông, Khoa học máy tính, Kinh doanh và quản lý, Kinh tế, Luật, Khoa học môi trường, Kinh tế nông nghiệp, Kiến trúc, Quy hoạch đô thị/Cộng đồng, Nhân văn và các chuyên ngành liên quan.

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 10 of 16 kết quả.
của 2