Nhà bị cháy, nam sinh bất ngờ được trường ĐH hỗ trợ đột xuất 10 triệu đồng 9 tháng 6, 2018

Gặp khó khăn do nhà bị hỏa hoạn thiêu cháy rụi, nam sinh Hoàng Ngọc Giáp (sinh viên lớp 59A Lâm sinh Trường ĐH Lâm nghiệp, Hà Nội) bất ngờ được Ban giám hiệu nhà trường hỗ trợ đột xuất 10 triệu đồng.

Đọc tiếp
Ông Nguyễn Quốc Khanh, Chủ tịch Hawa: Công nghiệp gỗ vị dân sinh 4 tháng 5, 2018

Chúng ta cần có cái nhìn đúng hơn về khai thác và chế biến gỗ Việt Nam, một trong những ngành sản xuất thế mạnh và đầy tiềm năng của đất nước.

Đọc tiếp
Các hiệu trưởng nói gì về nâng cao chất lượng giáo dục đại học? 26 tháng 4, 2018

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho rằng, để nâng cao chất lượng giáo dục đại học quan trọng nhất là hiệu trưởng, họ có quyết tâm nâng cao chất lượng và uy tín của trường lên không. Vậy các hiệu trưởng đại học suy nghĩ như thế nào về nâng cao chất lượng giáo dục đại học? trường đó đã thực hiện ra sao?

Đọc tiếp
Mỗi năm thiếu khoảng 20.000 cử nhân, kỹ sư lĩnh vực Lâm nghiệp 13 tháng 4, 2018

GS.TS Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng trường ĐH Lâm Nghiệp VN cho biết, hiện nay cả nước đang cần mỗi năm khoảng 20.000 cử nhân, kỹ sư thuộc các lĩnh vực của ngành Lâm nghiệp làm việc ở các đơn vị thuộc nhà nước, doanh nghiệp,… sinh viên tốt nghiệp ra chưa đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Đọc tiếp
Lào muốn Việt Nam tư vấn về việc xét duyệt GS, PGS 6 tháng 4, 2018

Thông tin này được GS Trần Văn Nhung - Tổng thư ký Hội đồng chức danh GS nhà nước chia sẻ tại lễ trao danh hiệu nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, chức danh GS, PGS tại Trường Đại học Lâm nghiệp ngày 5-4.

Đọc tiếp
Trường đại học Lâm nghiệp Việt Nam đạt kiểm định chất lượng giáo dục 5 tháng 4, 2018

Ngày 5/4, trường ĐH Lâm nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục từ Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Đọc tiếp
Hà Nội thêm một trường THPT công lập trực thuộc trường ĐH 8 tháng 3, 2018

TPO - Sáng ngày 7/3, Trường ĐH Lâm nghiệp đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trường THPT Lâm nghiệp (F-School).

Đọc tiếp
Thêm một trường THPT thuộc trường đại học ở Hà Nội 7 tháng 3, 2018

Trường đại học Lâm nghiệp vừa được lập một trường THPT, tuyển sinh từ năm học 2018 - 2019 với mức học phí tương đương các trường công lập.

Đọc tiếp
Thành lập trường THPT trong trường ĐH Lâm Nghiệp Việt Nam 7 tháng 3, 2018

Sáng ngày 7/3, Trường ĐH Lâm nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập trường THPT Lâm nghiệp.

Đọc tiếp
Hội thảo khoa học: “Giải pháp bảo vệ, phục hồi và phát triển hệ thống cây xanh - mặt nước thành Hà Nội đáp ứng mục tiêu quy hoạch và tạo bản sắc đô thị” 14 tháng 1, 2018

Ngày 13/1, tại Trung tâm hội nghị quốc tế ALMAZ - Khu đô thị Vinhomes Riverside – Hà Nội, Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam cùng Hiệp hội Công viên cây xanh Việt Nam và thành phố Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học “Giải pháp bảo vệ, phục hồi và phát triển hệ thống cây xanh - mặt nước thành Hà Nội đáp ứng mục tiêu quy hoạch và tạo bản sắc đô thị”.

Đọc tiếp
Festival Khởi nghiệp 2018: Kết nối - Bảo trợ - Đầu tư 14 tháng 1, 2018

Nhiều dự án khởi nghiệp đã được các doanh nghiệp nhận hỗ trợ, tư vấn và đầu tư trực tiếp tại Chương trình Festival Khởi nghiệp 2018 được tổ chức chiều 12/1.

Đọc tiếp
Phan Hải “Người phán xử” cùng Tú Anh rạng rỡ trong vòng vây sinh viên 1 tháng 12, 2017

Mới đây, diễn viên Việt Anh và Á hậu Tú Anh đã có buổi giao lưu với sinh viên Đại học Lâm nghiệp với chủ đề khuyến học. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, cả hai nhận được cảm tình của sinh viên bởi vẻ ngoài rạng rỡ và những chia sẻ cởi mở, thân thiện.

Đọc tiếp
Cô nàng xinh đẹp và giỏi nữ công gia chánh tại Hoa khôi Sinh viên 2017 15 tháng 11, 2017

Nguyễn Lê Hoàng Anh là một trong những thí sinh nổi bật của trường Đại học Lâm nghiệp tại Hoa khôi Sinh viên 2017. Không những xinh đẹp và học giỏi, cô nàng này còn rất giỏi nữ công gia chánh.

Đọc tiếp
Bộ NN-PTNT gặp mặt lãnh đạo khối trường, viện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 15 tháng 11, 2017

Thay mặt Bộ NN-PTNT, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các quý thầy, cô, các nhà khoa học nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đọc tiếp
3 doanh nghiệp "tranh nhau" đầu tư vào dự án của sinh viên Lâm nghiệp 29 tháng 10, 2017

3 doanh nghiệp lớn ngay lật tức ngỏ ý muốn đầu tư vào Dự án sản xuất và kinh doanh nấm trong phòng lạnh của cậu sinh viên Trịnh Huy Minh, trường ĐH Lâm nghiệp tại vòng chung kết cuộc thi "Khởi nghiệp Lâm nghiệp 2017".

Đọc tiếp
Từ bỏ “lối mòn khát việc” trong ngành Lâm nghiệp 25 tháng 10, 2017

Ngày 23/10, trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam tổ chức “Hội thảo Định hướng phát triển chương trình thạc sỹ Lâm nghiệp quốc tế” với sự tham gia của hơn 150 chuyên gia, học viên cao học và đại diện cán bộ nghiên cứu của các trường đại học có liên quan tới đào tạo lĩnh vực Lâm nghiệp trong và ngoài nước.

Đọc tiếp
Hội thảo Định hướng phát triển chương trình Thạc sỹ quốc tế Lâm nghiệp 24 tháng 10, 2017

Ngày 23/10, Đại học Lâm nghiệp Việt Nam tổ chức “Hội thảo Định hướng phát triển chương trình thạc sỹ Lâm nghiệp quốc tế” với sự tham gia của hơn 150 chuyên gia, học viên cao học và đại diện cán bộ nghiên cứu của các trường đại học có liên quan tới đào tạo lĩnh vực Lâm nghiệp trong và ngoài nước.

Đọc tiếp
Thủ khoa kép ĐH Lâm nghiệp từ chối doanh nghiệp, muốn về quê trồng rừng 12 tháng 10, 2017

Với thành tích Thủ khoa cả đầu vào (tuyển sinh) và đầu ra (tốt nghiệp) Trường ĐH Lâm nghiệp, chàng trai Nguyễn Đức Quỳnh nhận được nhiều lời mời làm việc từ doanh nghiệp và các tổ chức nhưng em đã từ chối vì muốn được vào cơ quan nhà nước tại quê hương Lai Châu để cống hiến. Bước đầu, Quỳnh đã có một số giải pháp bảo vệ và phát triển rừng.

Đọc tiếp
Nhà khoa học lâm nghiệp được vinh danh Thương hiệu Việt Nam 2017 11 tháng 10, 2017

Trong chương trình Tự hào Thương hiệu, sản phẩm Việt Nam 2017 được tổ chức tháng 10 vừa qua tại Hà Nội, trong tổng số 123 cá nhân và tập thể được vinh danh, có nhà khoa học duy nhất trong lĩnh vực lâm nghiệp, đó là GS.TS Võ Đại Hải, Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.

Đọc tiếp
Hiển thị 21 - 40 of 87 kết quả.
của 5